bmw-320i
bmw-320i

Lót cốp của nhiều dòng xe có đặc điểm chung là bằng nỉ. Ở Việt Nam, cốp bằng nỉ hoàn toàn không phù hợp với môi trường và với cách sử dụng của người dân mình.Những đồ dùng cá nhân, các đồ dùng sửa xe và cả đồ ăn đều được chúng ta sử dụng để đưa vào cốp xe. Nhiều khi những chuyến về quê hay đi chơi xa chúng ta thường mang đồ khá nhiều.

Vì vậy mỗi khi lên là cốp xe rất bẩn, màu giầu mỡ, thức ăn chảy… chắc chắn xe sẽ tạo mùi hôi.

Giới thiệu lót cốp ô tô BMW

Khay lót cốp nhựa BMW 320i

Khay lót cốp nhựa BMW 320i
Khay lót cốp nhựa BMW 320i

Đặc điểm:

Khay lót cốp nhựa BMW 320i được sản xuất bằng vật liệu TPO (Thermoplastic Elastomers – nhựa nhiệt dẻo đàn hồi). Đó là một loại vật liệu cao cấp chống thấm nước, không mùi, có độ bền – độ đàn hồi cao. Được áp dụng vào nhiều lĩnh vực y tế, thể thao, nhựa trên taplo ô tô…

– Sản phẩm được đúc nguyên khối. Được định hình 3D theo đúng biên dạng với cốp xe và model xe riêng biệt. Thành cốp có độ cao 5 -10 cm (tùy từng dòng xe). Điều này giúp cho việc giữ nước cũng như các đồ vật ẩm thấm nước) và các vật bẩn khác không rơi ra cốp xe. Việc này sẽ bảo vệ nỉ cốp xe một cách an toàn và tốt nhất, mang lại cho không gian cốp xe của bạn luôn được sạch sẽ và sang trọng.

Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 098 159 2262 để được tư vấn và được báo giá chính xác nhất từng dòng sản phẩm.

Vì nhiều chủng loại xe khác nhau do vậy chúng tôi không thể tải hết hình ảnh sản phẩm. Quý khách hàng không thấy loại cốp xe ô tô của mình trên website. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Xem thêm: các loại lót cốp ô tô đang thịnh hành
Lót cốp Audi, Lót cốp BMWLót cốp Hyundai, Lót cốp Kia, Lót cốp Mercedess, Lót cốp Toyota

Nguồn: http://lotcopxe.com/khay-lot-cop-nhua-bmw-320i/

LEAVE A REPLY